Thursday, August 4, 2011

PearlLover กับบ้านใหม่บนโลกไซเบอร์


สวัสดีครับคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน


ก่อนอื่น ต้องกราบขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการคุณที่ได้รับนามบัตรของ PearlLover แล้วติดตามมาเยี่ยมชมเว็บของ PearlLover ในขณะนี้นะครับ

ต้องขอเรียนให้ทราบว่า


PearlLover มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีพื้นที่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารจากทางร้านบนอินเทอร์เน็ตกับเขาเสียที แม้วันนี้จะเป็นวันแรกที่ได้มีโอกาสเปิดตัวเว็บของ PearlLover ซึ่งข้อมูลข่าวสารในเว็บ ณ ขณะนี้ อาจจะยังมีไม่มาก แต่รับรองว่า PearlLover จะทยอยนำข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจสำหรับคนรักไข่มุกโดยเฉพาะ มานำเสนอไว้ในเว็บนี้ต่อไปอย่างแน่นอนครับ
สำหรับวันนี้ ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ


PearlLover เป็นแบรนด์น้องใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องประดับไข่มุกแท้ ราคาขายส่ง ที่ใส่ใจในการคัดสรรคุณภาพของไข่มุกทุกเส้นอย่างพิถีพิถัน เครื่องประดับไข่มุกแท้จาก PearlLover เป็นสินค้าแฮนด์เมด ทำด้วยมืออย่างถนุถนอม บริหารงานโดยคุณนิค (ผู้เขียนเว็บบล็อกแห่งนี้เองแหละครับ)


ที่มาว่า ทำไมผมถึงสนใจร้อยสร้อยไข่มุก ก็สืบเนื่องมาจากสมัยที่ตัวผมเองเรียนจบมาทางด้านศิลปกรรมศาสตร์ มีความรักชอบในของสวยๆงามๆอยู่แล้ว พอใกล้วันจะรับปริญญา ผมอยากให้คุณแม่ใส่สร้อยไข่มุกถ่ายรูปบ้าง จึงสืบเสาะจนได้สร้อยไข่มุกคุณภาพดีราคาไม่แพงมากมาให้คุณแม่ใส่ได้สมใจ จากนั้นผมก็สนใจหลงใหลในความสวยงามของไข่มุกมาโดยตลอด ผมได้ศึกษาวิธีการร้อยสร้อยแบบต่างๆ ผมเคยได้ไปเข้าคอร์สอบรมวิธีร้อยสร้อยมุกที่สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ซึ่งตั้งอยู่ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นผมก็มีโอกาสได้ซ่อมสร้อยไข่มุกที่ชำรุด เปลี่ยนตะขอ ร้อยสร้อยใหม่ ให้คุณแม่และเพื่อนๆของคุณแม่ จนปัจจุบันนี้ผมได้มีแบรนด์ PearlLover เป็นของตัวเองเนี่ยแหละครับ


PearlLover เคยวางจำหน่ายบนเว็บ eBay.com อยู่ระยะหนึ่งก่อนจะหยุดไปเพราะผมต้องเปลี่ยนที่พักเพื่อมาทำงานประจำในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เองครับที่ผมได้มีโอกาสไปวางขายสร้อยไข่มุกแท้ที่ตลาดตอนเช้าภายในหมู่บ้านวิเศษสุขนคร ถนนประชาอุทิศน่ะครับ ภาพถ่ายทั้ง 2 ภาพที่ท่านเห็นอยู่ในขณะนี้ ก็คือบรรยากาศและโต๊ะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ PearlLover โดยมีผม (นิค) เป็นคนขายเองครับ


ต้องขอขอบพระคุณท่านผู้อ่านอีกครั้งนะครับที่อ่านมาจนถึงตอนนี้ ในครั้งต่อไป ผมจะนำเสนอเรื่องอะไรนั้น ขอบอกว่าจะต้องน่าสนใจแน่นอนครับ สำหรับวันนี้ผมขอจบการแนะนำตัวไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ แล้วพบกันใหม่ครับ

No comments:

Post a Comment